Chương trình Người bạn mới 2017

Vào sáng thứ Hai, ngày 02/10/2017 tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra chương trình “Chuyến xe chở giấc mơ” - Là một chương trình đồng hành cùng chuỗi chào đón Tân sinh viên do Đoàn Hội khoa Xã hội học tổ chức, chương trình hướng đến các giá trị đích thực nhất cho các bạn tân sinh viên của khoa

  

Với chủ đề xuyên suốt cả chương trình là một chiếc xe buýt chở giấc mơ tượng trưng cho một hành trình mới đầy bí ẩn mang theo những ước mơ, khát vọng của các bạn sinh viên. Các giảng viên chính là những người lèo lái chiếc xe trước nắng gió, giông bão trên con đường đạt được ước mơ. Có thể nói, những người bạn mới này của khoa Xã hội học đã lên đúng chuyến xe của mình và bắt đầu một hành trình mới đầy hi vọng phía trước.Ngoài ra chương trình là dịp gắn kết giữa các khóa sinh viên, giữa cựu sinh viên và sinh viên đang theo học lại với nhau.Cô Nguyễn Thị Hồng Xoan phát biểu khai mạc chương trình.

Những tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ Xã hội học thể hiện nhưng lại khoác lên mình hơi thở đô thị phồn hoa sặc mùi tuổi trẻ của những khát khao, của những đam mê cháy bỏng và trên hết là những tình cảm đầy chứa chan, đầy trân quý dành cho người bạn mới này.


 

Với sự chuẩn bị trước từ phía Đoàn Hội khoa Xã hội học, những hình ảnh kèm những đoạn video clip nho nhỏ với nội dung vui tươi, hồn nhiên đã khiến cả khán phòng vỡ òa trong những tiếng cười giòn tan của những ai xem mình là một phần của ngôi nhà Xã hội học này.

 Phần chuyên mục "Xã hội học nghề & nghiệp" đã mang đến nhiều kiến thức và sẽ là động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục gắn bó và phát triển với khoa nhiều hơn bao giờ hết. 3 vị diễn giả đáng quý góp mặt trong chương trình đó là Anh Võ Huỳnh Tấn Tài (K7) - Nhà báo, Biên tập viên, MC Đài Truyền hình HTV TP.HCM; Chị Nguyễn Hoàng Khánh Tiên (K12) - Cán bộ dự án cao cấp của Tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save The Children); Chị Lê Quý Hạ (K7) - Giám Đốc Công ty TNHH Thanh Bình.


 

Đặc biệt cuối chương trình chính là phần tuyên dương khen thưởng cho các bạn sinh viên đã có đóng góp tích cực trong hoạt động học tập và rèn luyện ở khoa; các bạn tân sinh viên thủ khoa đầu vào khóa 2017-2021; các bạn Đảng viên trẻ tiếp nhận từ THPT của khoa. 

Chương trình đã khép lại nhưng đồng thời cũng mở ra một trang mới cho thế hệ K23 khoa Xã hội học. 


Clip: Người bạn mới 2017 - Chuyến xe chở giấc mơ


    

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.