Tân sinh viên 2017 gặp gỡ Ban chủ nhiệm Khoa

Tân sinh viên 2017 gặp gỡ Ban chủ nhiệm Khoa

Ngày 24/08, các bạn tân sinh viên khoa Xã hội học khóa 2017 -2021 đã có một buổi gặp gỡ Ban chủ nhiệm.
Buổi gặp gỡ Ban chủ nhiệm nhằm cung cấp đến các bạn tân sinh viên những thông tin cơ bản  về khoa như: Đội ngũ Giảng viên - cán bộ khoa, cách thức tích lũy tín chỉ phù hợp, phương pháp học hiệu quả, học bổng... và gắn kết giữa các thầy cô Ban chủ nhiệm với các bạn tân sinh viên của khoa. Ngoài ra còn là dịp để các bạn tân sinh viên đặt ra những câu hỏi thắc mắc trước khi bắt đầu năm học đầu tiên của chặng đường sinh viên sắp tới.

Mở đầu chương trình là cô Ngô Trà My - Giáo vụ khoa - đã giới thiệu đến các bạn tân sinh viên về cơ cấu nhân sự của khoa, quy trình tích lũy học phần cơ bản, hướng dẫn sử dụng website khoa, cách tiếp cận và giải quyết các vấn đề thắc mắc,...

Giữa chương trình là những tâm sự, chia sẻ đến từ PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Xoan – Trưởng khoa Xã hội học, cô đã dành nhiều thời gian để phân tích và gợi mở các vấn đề hay gặp phải ở môi trường đại học đến các bạn tân sinh viên . Đặc biệt cô còn chia sẻ phương pháp học đại học hiệu quả, giải đáp các thắc mắc trực tiếp từ các bạn tân sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ.

Cô Phạm Thị Thùy Trang - Phó trưởng khoa đang trả lời các thắc mắc của tân sinh viên.

Cuối chương trình, cô Nguyễn Nữ Tú Anh, giáo viên chủ nhiệm, hướng dẫn các bạn tân sinh viên bầu ra Ban cán sự của lớp, dưới sự chủ trì của cô, các bạn đã bầu ra đương sự tạm thời tâm đắc. Cô cũng chia sẻ nhiều bí quyết hoạt động ở môi trường đại học đồng thời không làm sao nhãng việc học cho các bạn sinh viên mà cô sẽ đồng hành cùng trong quãng đường đại học sắp tới.

Một vài hình ảnh của buổi Gặp Gỡ Ban chủ nhiệm khoa

 

 

 Đoàn Khoa Xã hội học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.