Sinh hoạt khoa học chủ đề "Chuyển biến quan niệm truyền sinh trong hôn nhân của Công giáo - Trường hợp điển cứu: Các cặp vợ chồng Công giáo tại thành phố Hồ Chí Minh"

Sinh hoạt khoa học chủ đề "Chuyển biến quan niệm truyền sinh trong hôn nhân của Công giáo - Trường hợp điển cứu: Các cặp vợ chồng Công giáo tại thành phố Hồ Chí Minh"

Vào lúc 9 giờ 00 ngày 23 tháng 03 năm 2020, buổi sinh hoạt nghiên cứu khoa khọc của khoa Xã hội học đã diễn ra tại phòng C305, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM, số 10-12 Đinh Tiên hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia thảo luận của cán bộ và giảng viên của khoa Xã hội học.


 Thầy cô khoa Xã hội học đang lắng nghe bài trình bày

 Trong buổi sinh hoạt nghiên cứu khoa học, TS. Trần Nguyễn Tường Oanh đã trình bày chuyên đề"Chuyển biến quan niệm truyền sinh trong hôn nhân của Công giáo - Trường hợp điển cứu: Các cặp vợ chồng Công giáo tại thành phố Hồ Chí Minh". Nội dung của chuyên đề cho thấy: Do tác động từ quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa, toàn cầu hóa, áp lực chính sách kiểm soát gia tăng dân số và đặc biệt là chương trình Kế hoạch hóa gia đình ngày càng phát triển, nhận thức về sinh sản của các cặp vợ chồng Công giáo TP.HCM đang có xu hướng biến đổi thoát khỏi các chuẩn mực truyền thống của Giáo hội và thay vào đó là sự hình thành những giá trị mới. Những thông tin nghiên cứu này đóng góp một phần cho việc lý giải mức sinh thấp tại TP.HCM trong bối cảnh hiện nay.

Buổi sinh hoạt nghiên cứu khoa học đã diễn ra thành công và kết thúc vào lúc 11giờ 30 cùng ngày.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.