KEY - Ngày hội CLB – Đội – Nhóm

KEY

Ngày hội CLB – Đội – Nhóm

Được sự đồng ý của Chi ủy – BCM khoa Xã hội học, ngày 9/9/2017 tại Nhà Thi Đấu của trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn - Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, Đoàn Hội của khoa Xã Hội Học đã tổ chức  chương trình “KEY - Ngày hội CLB – Đội – Nhóm” nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho các bạn tân sinh viên giao lưu, học tập, làm việc nhóm cùng với nhau.


 

 

Thông qua ngày hội, các CLB – Đội – Nhóm đã được giới thiệu đến với các bạn tân sinh viên bao gồm: CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ, CLB tình nguyện Hoa Mặt Trời, Đội văn nghệ So.Art,  Đội Thể Thao và  cuối cùng là Đội Kỹ Năng. Với sự hướng dẫn một cách chu đáo và nhiệt tình của các thành viên mỗi đội nhóm thì các bạn sinh viên có thể chọn lựa được CLB phù hợp với khả năng, sở trường của mình.


  

 

“Em rất thích tham gia vào CLB So Art hay Đội Thể Thao bởi vì đam mê của em là nghệ thuật và bóng chuyền mà môi trường đại học lại là một nơi vô cùng thích hợp để em có thể viết tiếp một cách trọn vẹn niềm đam mê ấy. Các anh chị của khoa cũng nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn cho chúng em có thể hiểu được kĩ càng hơn về các CLB.” Bạn Trường Giang chia sẻ.

Bên cạnh việc giới thiệu, hướng dẫn tận tình cho các bạn tân sinh viên về những CLB trực thuộc khoa, ngày hội KEY cũng là ngày mà các bạn tân sinh viên có dịp được vui chơi, hội tụ làm quen với nhau, được làm việc nhóm và xây dựng tinh thần đoàn kết một cách gần gũi hơn cho hiện tại lẫn trên con đường học tập sau này của các bạn.     

                                                   

        

  

“Các anh chị vô cùng nhiệt tình và thân thiện với các bạn tân sinh viên K23, như là cầu nối gắn kết chúng em lại với nhau, đã bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức xây dựng, lên kế hoạch cho một ngày hội giao lưu vô cùng tuyệt vời và khó quên. Em đặc biệt rất thích CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ bởi có lẽ đây là một CLB có thể giúp em quên đi sự bỡ ngỡ của một tân sinh viên, giúp em có thể mở rộng nền tảng kiến thức nhiều hơn, phong phú hơn, trở nên năng động và nhiệt huyết hơn trên giảng đường đại học sau này.” – Bạn Thanh Trúc chia sẻ.

Với sự tham gia của hơn 70 bạn tân sinh viên, ngày hội đã mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích đầu tiên ở môi trường đại học mới mẻ này. Đây cũng là một cơ hội để các bạn được bộc lộ cá tính, sở thích của bản thân, từ đó lập lên những kế hoạch phù hợp hơn để chuẩn bị cho chuỗi ngày học tập và rèn luyện sắp tới.


Một số hình ảnh ngày hội:


.

.

.

                                    Đoàn Khoa Xã hội học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.