Thông báo về việc đăng ký sử dụng email Trường dành cho sinh viên (MSSV@st.hcmussh.edu.vn)

Nhằm thống nhất công tác quản lý và triển khai các hoạt động, học tập, sinh hoạt của sinh viên một cách nhanh chóng, hiệu quả, nay Nhà trường triển khai cung cấp email dành cho sinh viên hệ chính quy tập trung đang theo học tại Trường (bắt buộc); mỗi sinh viên sẽ được cấp 1 tài khoản email (miễn phí) dưới dạng MSSV@st.hcmussh.edu.vn.

* Sinh viên đăng ký thông tin khởi tạo tài khoản bằng cách truy cập vào đây (hoặc dùng smartphone quét mã QR bên dưới), điền đầy đủ thông tin sau:
- MSSV, Họ và tên, Khoa/bộ môn;
- Email cá nhân đang sử dụng;
- Số điện thoại liên lạc (dùng để xác thực tài khoản);

* Có thể quét mã QR để vào trang cung cấp thông tin:

Việc đăng ký sử dụng email sinh viên là cần thiết và bắt buộc, Nhà trường đề nghị Ban chủ nhiệm các Khoa/ Bộ môn thông báo rộng rãi đến sinh viên được biết và thực hiện. Sinh viên đăng ký khởi tạo email của Trường kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/11/2018 (thứ 2).