Nghỉ hè Giảng viên Khoa Xã hội học năm 2015

Công Đoàn Khoa Xã hội học tổ chức chương trình tham quan học tập hè với Khoa Khoa học Chính trị Trường Đại học Chulalongkorn – Thái Lan cho toàn thể công đoàn viên và gia đình tại Thái Lan.

Với mục tiêu giao lưu, nâng cao chuyên môn, đồng thời chăm lo đời sống tinh thần và tạo cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cho cán bộ công nhân viên trong Khoa, từ ngày 23/07 đến 27/07 năm 2015, Công Đoàn Khoa Xã hội học đã tổ chức chương trình tham quan học tập hè với Khoa Khoa học Chính trị Trường Đại học Chulalongkorn – Thái Lan cho toàn thể công đoàn viên và gia đình tại Thái Lan.

Tham gia chương trình tham quan học tập hè không chỉ có các cán bộ, viên chức trong Khoa Xã hội học mà còn có sự tham gia của gia đình Thầy Lê Công Tâm – trưởng ban quản lý cở sở Linh Trung Thủ Đức. Đoàn tham gia chương trình tham quan học tập hè của Khoa XHH - USSHHCM hội tụ đủ mọi độ tuổi từ U2 đến U70 luôn tạo nên nhiều niềm vui cho hành trình NỐI KẾT YÊU THƯƠNG

Ngoài việc tổ chức đưa đón cán bộ công nhân viên tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn Khoa còn tổ chức giao lưu với Khoa Khoa học Chính trị Trường Đại học Chulalongkorn – Thái Lan vào sáng ngày .

Trong buổi giao lưu này, Cô Nguyễn Thị Hồng Xoan- trưởng Khoa Xã hội học đã giới thiệu những đặc trưng về hoạt động đào tạo của Khoa Xã hội học – trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Trưởng Khoa Khoa học Chính trị Trường Đại học Chulalongkorn – Thái Lan cũng giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Trường Chulalongkorn. Sau đó, các cán bộ, công chức Khoa Xã hội học cũng các sinh viên trườngChulalongkorn tham quan Khu vực Khoa và Thư viện trung tâm. Buổi giao lưu diễn ra với sự cởi mở, thân thiện và vui vẻ, cả hai bên đều mong muốn có những cơ hội hợp tác đào tạo trong thời gian tới.

Chuyến đi đã mang lại cho các thành viên trong đoàn nhiều kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Đây là cũng là lần đầu tiên công đoàn khoa tổ chức tham quan học tập hè cho các thành viên ở nước ngoài, tạo động lực cho cho mỗi thành viên luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh trong chuyến đi tham quan học tập hè 2015 tại Thái Lan:

Trước giờ khởi hành lên máy bay

Chụp ảnh lưu niệm tại trường Đại học Chulalongkorn – Thái Lan

Trưởng Khoa Khoa Xã hội học – trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trưởng Khoa Khoa học Chính trị
Trường Đại học Chulalongkorn – Thái Lan tặng quà lưu niệm cho nhau.

Khoa Xã hội học tham quan chùa Golden Mount – Thái Lan

Vui chơi ở  Pattaya Thái Lan