Chương trình ngoại khóa “Action English 2”

Nối tiếp sự thành công của Action English 1, vào ngày 02/12/2017 CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ - YSC đã tiếp tục tổ chức Chương trình ngoại khóa “Action English 2” được diễn ra tại Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. 

Đây được xem là chương trình đầu tiên trong năm học của CLB. 

Action English 2 được sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận từng chút của các thành viên Ban Ngoại ngữ cũng như sự hỗ trợ tận tình của các thành viên trong CLB. Đối tượng của chương trình không chỉ giới hạn sinh viên khoa Xã hội học mà còn mở rộng cho sinh viên khoa khác tham gia. Chương trình được thực hiện nhằm tạo một sân chơi để các bạn có thể vừa học vừa chơi, giúp các bạn có khả năng học hỏi và giao lưu tiếng anh để nâng cao kiến thức của bản thân. 

Nội dung chương trình gồm ba phần chính: giới thiệu, trò chơi và kỹ năng. Xuyên suốt chương trình tất cả các bạn tham gia đều thể hiện hết khả năng của mình, sự hứng thú của các bạn với các trò chơi như: chiếc hộp bí ẩn, tam sao thất bản, mê cung kì diệu,… thông qua hoạt động nhóm. Sau khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên được tặng một khóa học miễn phí trị giá 500.000đ, nhằm giúp các bạn  có cơ hội rèn luyện thêm tiếng anh cho bản thân. 

Chương trình năm nay đã có sự đột phá mạnh mẽ với số lượng áp đảo năm ngoái khi có 27 sinh viên tham  gia. Sau một ngày diễn ra, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với tinh thần thoải mái, vui vẻ của các bạn tham gia khi được biết thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Đây là động lực lớn để CLB đẩy mạnh việc tổ chức các chương trình sắp tới. 

Sau “Action English 2”, CLB Nhà Xã Hôi Học Trẻ - YSC hứa hẹn đem đến cho các bạn nhiều sân chơi học thuật hơn, phù hợp với tính chất và hình ảnh của CLB. Mong rằng thông qua các chương trình của CLB, các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập và công việc. CLB hẹn gặp các bạn vào những chương trình lần sau!

                                                                                                          CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.