Đại hội Đoàn khoa nhiệm kì 2017-2019

Đại hội Đoàn khoa nhiệm kì 2017-2019

Vào 13-03 - 2017, Đoàn khoa Xã hội học trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn khoa nhiệm kì 2017-2019 tại nhà G, Thủ Đức.

Đại hội có sự tham dự của cô Phạm Thị Thùy Trang - Phó trưởng khoa Xã hội học, Chị Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Phó bí thư Đoàn trường cùng hơn 60 bạn là sinh viên Khoa Xã hội học đã đến từ rất sớm.

- Đại hội lần này cũng đã xác định một số nhiệm vụ trọng tâm cho công tác Đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2019 gồm:
-
Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các hoạt động học thuật – NCKH, tăng cường định hướng chỉ đạo cho CLB học thuật Nhà Xã Hội Học Trẻ.
- Tiếp tục tăng cường các hoạt động thế mạnh của đơn vị: công tác giáo dục truyền thống, học tập và làm theo lời Bác, hoạt động tình nguyện; thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng sinh viên bằng nhiều hình thức để kịp thời có những định hướng phù hợp, tổ chức các hoạt động thật hiệu quả, nâng cao chất lượng và phát triển hoạt động của các CLB – Đội – Nhóm trong khoa. Đảm bảo duy trì và phát triển Đoàn khoa giữ vững kết quả xếp loại đơn vị vững mạnh – xuất sắc nhiều năm liền.

- Đảm bảo môi trường, điều kiện để đoàn viên – thanh niên khoa có đủ kĩ năng, kiến thức sẵn sàng và tự tin để hội nhập quốc tế.

- Xây dựng Đoàn khoa thực sự vững mạnh, đảm bảo vai trò hạt nhân chính trị trong mặt trận đoàn kết, tập hợp Đoàn viên – thanh niên, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời Đại hội đề ra khẩu hiện hành động :

SINH VIÊN XÃ HỘI HỌC

NÂNG CAO TRI THỨC, BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP”

 Cũng trong Đại hội, các cá nhân và tập thể đã có hoạt động sôi nổi, xuất sắc trong nhiệm kì trước đã được tuyên dương nhằm khuyến khích và động viên các bạn tiếp tục cống hiến sức và lực của mình cho phong trào sinh viên, công tác Đoàn các cấp.
Đại hội kết thúc thành công và tốt đẹp cùng với bài phát biểu của Tân Bí thư Đoàn khoa Xã hội học – bạn Nguyễn Lưu Tâm Anh cùng với sự cổ vũ và động viên nhiệt tình của Cô Phạm Thị Thùy Trang, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh và đông đảo các bạn sinh viên có mặt tại Đại hội ngày hôm ấy.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.