Hội nghị Khoa học sinh viên năm 2018

Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học Sinh viên năm 2018”. Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 7:30 đến 16g45 ngày 07 tháng 6 năm 2018

Địa điểm: Phòng D.304, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1

Kính mời quý thầy cô, sinh viên của khoa và các cá nhân có quan tâm tham dự

Trân trọng./

---------------------------

* Quyết định thành lập Hội đồng đánh giá đề tài NCKH sinh viên năm học 2017 - 2018 (Xem)

* Chương trình Hội nghị NCKH Sinh viên khoa XHH (Xem)