Nguyễn Vũ Bảo Duy - chàng Thủ lĩnh sinh viên

Đến hẹn lại lên, mục “Hoa XHH” lần này sẽ xuất hiện một cái tên cực kì quen thuộc và nổi bật với các thành viên trong gia đình Xã Hội Học. Đó chính là bạn Nguyễn Vũ Bảo Duy.

           Đến hẹn lại lên, mục “Hoa XHH” lần này sẽ xuất hiện một cái tên cực kì quen thuộc và nổi bật với các thành viên trong gia đình Xã Hội Học. Đó chính là bạn Nguyễn Vũ Bảo Duy.

          Nào, trước tiên chúng ta hãy cùng xem qua profile của bạn ấy nhé!

                                                          NGUYỄN VŨ BẢO DUY

           Sinh ngày: 03/01/1992

           Chức vụ hiện tại : - Phó Chủ Tịch Hội Sinh Viên Trường

                                    -   Ủy viên BCH Đoàn Trường

                                    -   Ủy viên BCH Liên Chi Hội sinh viên khoa Xã hội học

            Trước đây, Duy đã từng là Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

02 năm học tập và khẳng định mình tại môi trường Đại học, Duy đã khiến mọi người nể phục bằng chính những "sản phẩm" gây được ấn tượng lớn đối với sinh viên trường như: 

      + Phó ban Công tác quốc phòng an ninh của sinh viên trường trong đợt học Quốc phòng, an ninh năm 2011

      + Phó  BTC Liên Hoan Tiếng Hát Sinh Viên Trường ĐH KHXH & NV năm 2012 “Vươn ra biển lớn”

      + BTC chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2011, 2012 cấp trường

      + Phó BTC chương trình Tiếp Sức Mùa thi năm 2012 cấp trường

      + Chỉ huy phó chiến dịch Mùa hè xanh 2012 cấp trường

      + Ngoài ra, bạn còn là thủ lĩnh trong rất nhiều hoạt động thanh niên tại trường, khoa và lớp mình nữa đó.

      + À, trước đây, Duy còn là một “tay kèn cừ khôi" của Đội Nghi lễ Nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức đấy nhé

            Anh chàng cung Ma Kết này có dáng vẻ bề ngoài hiền lành, thư sinh, cộng thêm giọng nói trầm ấm và giọng hát cực ổn, vì thế đã không ít lần khiến tim các cô gái ở trường thổn thức. Nhưng có tiếp xúc và làm việc qua thì mới biết thêm những điều về Duy là đáng nể phục: nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động, linh hoạt, nhận định vấn đề tài tình và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Nhờ thế mà Duy luôn tạo được sự uy tín, tin tưởng từ phía thầy cô và sự quý mến, tin yêu của bạn bè.

             Nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng của Đoàn trường cũng như Hội sinh viên trường, đối với Duy chắc phải có áp lực rất lớn, vì phải làm sao hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng mọi người thúc đẩy phong trào Thanh niên đi lên, kết nối nhiều bạn trẻ cùng tiến mà không lơ là việc học của mình. Thật là nể phục phải không các bạn!

             Có câu nói “lắm tài sinh tật” , có lẽ Duy là một ngoại lệ. 2 năm trôi qua, người ta vẫn thấy một Bảo Duy giản dị, thân thiện, hòa đồng, hay tặng “nụ cười răng khểnh” cho mọi người, không chút gì thay đổi. Dẫu có khác đi là anh ấy sẽ không còn cầm ly café sữa trên tay trước khi vào lớp học, bớt ca hát hoặc tệ hơn là thôi không thèm… mặc áo màu hồng nữa. hihi!

              Mà nè, không ai là hoàn hảo đâu nha các bạn, Duy chúng ta vẫn hay ngủ gục trong lớp, trễ giờ và cũng hậu đậu không kém đó!

Ngoài việc học tập hệ chính quy tại khoa Xã hội học – trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh và đảm nhận các vai trò chủ chốt trong BCH Đoàn TN – Hội SV trường Nguyễn Vũ Bảo Duy còn đang theo học hệ vừa học vừa làm tại khoa Hành chính – Học viện Hành chính quốc gia cơ sở 2 (Tp. Hồ Chí Minh). Thật là một thủ lĩnh thanh niên đáng nể phục đúng không các bạn.

            Và cuối cùng, "bonus" thêm 01 thông tin rất hấp dẫn là anh chàng nhà ta rất thích màu hồng, nên màu áo được Duy ưu tiên đến trường tất nhiên cũng là màu hồng. Nếu một ngày, bạn bắt gặp một "anh chàng áo hồng" đang nhanh nhẹn bước đi trong sân trường với một "nụ cười tỏa nắng" thì ắt hẳn đó là Nguyễn Vũ Bảo Duy. Cẩn thận nhé, coi chừng vấp-con-kiến đó nha :D

             Cuộc sống thật muôn màu, bông hoa Xã Hội Học tháng này của chúng ta cũng thật đa sắc màu. Hãy cùng dành tặng cho Nguyễn Vũ Bảo Duy của chúng ta những lời chúc tốt đẹp, để bạn ấy sẽ học tập tốt, năng nổ trong hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt nhé! 

 

                                                                                               Hồng Phúc - XHHK16

                                                                                               CLB Nhà Xã hội học trẻ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.