Chiến dịch Xuân Tình Nguyện khoa Xã hội học 2018

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện khoa Xã hội học 2018 diễn ra từ ngày 05/02 đến ngày 09/02/2018 tại xã Khánh Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang với sự tham gia của 29 chiến sĩ.


Sau hơn 1 tháng vận động gây quỹ bằng nhiều hình thức, chiều ngày 05/02 chuyến xe với hành trang đầy sức trẻ và lòng nhiệt huyết đã đến với đồng bào khó khăn tại xã Khánh Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang.


Chiến dịch diễn ra tại địa phương trong 4 ngày với 02 công trình “Tủ sách yêu thương” trao tặng 01 tủ sách cùng với 300 đầu sách cho trường Tiểu học A Khánh Bình, “Không gian tri thức” dọn dẹp và làm mới lại thư viện trường Tiểu học A Khánh Bình; phần việc “Món quà đầu xuân” trao tặng 20 phần quà gồm hiện kim và hiện vật cho các hộ nghèo, 45 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, trao tặng gần 300 cuốn tập cho trường Tiểu học B Khánh Bình; các hoạt động “Tết trẻ thơ”, “Xuân chiến sĩ”, và đêm “Văn nghệ Xuân biên giới”.

 

Dọn dẹp và làm mới thư viện trường Tiểu học A Khánh Bình

 

Trao tặng Tủ sách yêu thương cho trường Tiểu học A Khánh Bình

 

Gian hàng Ném banh – “Ngày hội Tết trẻ thơ”

 

Gian hang Nhìn hình đoán chữ - “Ngày hội Tết trẻ thơ”


Trao tặng 45 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó


Trao tặng 20 phần quà cho các gia đình hộ nghèo


Gói và nấu hơn 160 đòn bánh Tét – “Xuân sẻ chia”


Giao lưu bóng đá với địa phương – “Xuân sẻ chia”


 Chiến dịch Xuân tình nguyện khoa Xã hội học năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự thành công này đến từ sự hỗ trợ của thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và các anh chị cán bộ đang công tác tại xã Khánh Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang đã hỗ trợ tối đa để chiến dịch thành công tốt đẹp, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bà con tại địa phương.


Và không thể thiếu, đó là tình đoàn kết, sẻ chia, yêu thương và cống hiến của tất cả 29 chiến sĩ của đội hình. Hy vọng mùa vàng này sẽ là mùa vàng thật đẹp, thật ý nghĩa và thật đáng nhớ trong lòng mỗi chiến sĩ.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.