Giới thiệu Chuyên trang Hỗ trợ Sinh viên S-HOME

Chuyên trang Hỗ trợ Sinh viên S-HOME (bao gồm website và chatbot trên fanpage Khoa Xã hội học - Trường ĐH KHXH & NV - ĐHQG TP.HCM, Đoàn Hội Xã hội học) là kênh tư vấn, hỗ trợ những vấn đề sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện; nắm bắt tình hình, nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên. Chuyên trang sẽ được ra mắt vào ngày 12/3/2021, các bạn sinh viên hãy nhanh tay truy cập địa chỉ shome.edu.vn để nhận được những thông tin thú vị và bổ ích.

Chuyên trang Hỗ trợ Sinh viên S-HOME là Công trình thanh niên năm học 2020 - 2021 do Đoàn Thanh niên và Liên Chi hội Sinh viên khoa Xã hội học thực hiện.