Thư mời tham dự Hội thảo Quốc tế: Di dân và Lao động ở Việt Nam

Hội thảo Quốc tế: Di dân và Lao động ở Việt Nam
Được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM, Khoa Xã hội học phối hợp với Khoa Khoa học Xã hội Ứng dụng, Đại học Bách Khoa Hồng Kông tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Di dân và lao động ở Việt Nam” (Migration and Labour in Vietnam) theo Kế hoạch số 14/KH-XHNV-QLKH-DA được Hiệu trưởng nhà trường thông qua ngày 06 tháng 3 năm 2019.

Mục đích của hội thảo nhằm tìm hiểu, phân tích và cập nhật các xu hướng, hình thức khác nhau của quá trình di dân và lao động ở Việt Nam; đồng thời hướng đến việc bàn thảo về quyền của người di dân và lao động di dân cho các kiến nghị xây dựng, hoạch định và quản lý chính sách.

Đến với Hội thảo Quốc tế lần này là cơ hội để các học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước cùng xây dựng một mạng lưới kết nối thông qua việc chia sẻ kết quả đề tài nghiên cứu của mình.

Đặc biệt, sự cộng tác này sẽ góp phần định hướng và trang bị cho nhiều nhà nghiên cứu các kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực lao động di dân, đồng thời mang lại nhiều đề xuất có ý nghĩa thiết thực trong việc xây dựng chính sách quản lý người lao động di cư ở Việt Nam và các quốc gia khác.

Nội dung chương trình của Hội thảo được chia làm hai phiên: 

-Di dân nội địa và quốc tế của lao động Việt Nam;

-Lao động, việc làm và tình trạng bấp bênh của lao động Việt Nam.


Hội thảo sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 2 tháng 8 năm 2019

Địa điểm: Phòng D201 - D202, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghế, Quận 1, TPHCM.


Trân trọng được đón tiếp Quý thầy cô, Quý học giả, anh chị Nghiên cứu sinh, học viên cao học.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.