Buổi nói chuyện Chuyên đề “Nghệ thuật cân bằng cuộc sống”

Buổi nói chuyện Chuyên đề “Nghệ thuật cân bằng cuộc sống”

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, vào ngày 12/5/2017 khoa  Xã hội học đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam – Đông Nam Á tổ chức buổi nói chuyện Chuyên đề “Nghệ thuật cân bằng cuộc sống” của diễn giả Aruna Ladva tại Hội trường Nhà D, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.


Buổi nói chuyện đã thu hút được hơn 200 giảng viên, sinh viên cũng như các thành phần khác có quan tâm tham dự, trong chương trình, bà chia sẻ về những thách thức của cuộc sống hiện đại, chăm sóc những suy nghĩ của bản thân, sử dụng sức mạnh sáng tạo, xây dựng phong cách sống cân bằng và khỏe mạnh… 


Khi mà chúng ta đang sống trong một thế giới chuyển động không ngừng, nơi mà gần như ở từng khoảnh khắc, ai cũng giống như đang tập làm xiếc trên dây, nghĩa là ở thế bấp bênh giữa những thái cực đối lập, chịu những cơn chao đảo do ảnh hưởng của những luồng quan điểm ý kiến từ người khác.

Xoay quanh buổi nói chuyện, diễn giả đã chỉ ra rằng hành trình quan trọng nhất cần trải qua trong đời là hành trình xuất phát từ bên trong mỗi chúng ta. Đó là hành trình mỗi người tự khám phá sự thật về chính bản thân mình và học cách sử dụng, phát huy những sức mạnh nội tại đó.


Thông tin về diễn giả:

Bà Aruna Ladva là một diễn giả đã có hơn 30 năm nghiên cứu, luyện tập và giảng dạy các đề tài về phát triển bản thân và xây dựng một cuộc sống cân bằng, hài hòa. Là người mang trong mình hai dòng máu Đông Tây giúp bà có thể hòa hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau. Bà được sinh ra ở Kenya, học tập ở Anh quốc, sống và làm việc ở Canada, khu vực Trung Đông và rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Mỗi năm bà đều dành một quỹ thời gian lớn đi rất nhiều nước để nói về các đề tài giúp mọi người phát triển nhận thức về bản thân, xây dựng phong cách sống cân bằng, khỏe mạnh, đặc biệt biết giữ cho mình những cảm xúc trong sáng, lòng nhiệt tình và tình yêu cuộc sống. 

Bà chọn cho mình cách tiếp cận vấn đề hết sức thực tế kết hợp nhuần nhuyễn với kiến thức sâu rộng và sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh tình cảm, tinh thần và thế giới nội tâm. Cái nhìn tích cực về tương lai và tình yêu cuộc sống sâu đậm của Bà đã trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho rất nhiều người mà Bà gặp trên khắp thế giới. 

Bà là giảng viên được cấp bằng về Giải Quyết Xung Đột và có rất nhiều kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe theo cách tự nhiên. Bà đã nghiên cứu, thực hành thiền định kể từ năm 14 tuổi. 

Bà là tác giả của năm quyển sách về phát triển bản thân. 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.