Đại học Hoa Sen tuyển dụng

Do nhu cầu phát triển, Đại học Hoa Sen chào đón các ứng viên nhiệt huyết, có năng lực và có chung giá trị, tham gia đội ngũ Cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên.

Hồ sơ bao gồm:

• Thư ứng tuyển ghi rõ vị trí ứng tuyển, mục tiêu nghề nghiệp, hình thức cộng tác (toàn thời gian/ thỉnh giảng) và các mong đợi.
  • Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và công tác trước đây.
  • Các bằng cấp liên quan (bản scan hoặc bản chụp không cần công chứng)

Quyền lợi:

• Được hưởng đầy đủ chế độ theo đúng Luật lao động
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
  • Hưởng các chế độ từ nhà trường theo qui định

Lưu ý:

• Chúng tôi chỉ nhận các ứng viên gửi hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nhà trường. Các hồ sơ ứng tuyển không đầy đủ thông tin sẽ không được xem xét.
  • Từ ngày ra thông báo nhận hồ sơ cho đến khi tuyển được nhân sự theo yêu cầu, thông tin có thể thay đổi tùy theo thời điểm và tùy theo nhu cầu tuyển dụng của Trường Đại học Hoa Sen.
  • Vị trí tuyển dụng này vẫn duy trì cho đến khi tìm được ứng viên thích hợp.
  • Vui lòng gởi hồ sơ qua địa chỉ email: search@hoasen.edu.vn hoặc gửi trực tiếp theo địa chỉ dưới đây từ ngày ra thông báo nhận hồ sơ cho đến khi tuyển được nhân sự theo yêu cầu (xin vui lòng không liên lạc qua điện thoại)

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

• Chị Mai Thúy Hằng
  • Phòng Nhân sự, Trường Đại Học Hoa Sen.
  • Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  • Website: https://www.hoasen.edu.vn/vi/tuyen-dung