Hoa Xã hội học : Nguyễn Phương Thảo - cô Bí thư đa tài

 Đại gia đình Xã Hội Học có nhiều gương mặt MC duyên dáng nhưng trong số đó có một “cô nàng kính cận” – một cô nàng với những chất rất riêng.

 Đại gia đình Xã Hội Học có nhiều gương mặt MC duyên dáng nhưng trong số đó có một “cô nàng kính cận” – một cô nàng với những chất rất riêng.

         
 Cùng đoán xem cô nàng MC kính cận – bông hoa Xã Hội Học tháng 11 này là ai nhé.

          Cô bạn chúng ta có thành tích học tập rất đáng nể từ những năm học phổ thông nhé:

-         Học sinh giỏi 12 năm liên tiếp

-         Học sinh giỏi cấp Quận năm 2006 – 2007

-         Giải thưởng “Văn hay, chữ tốt”

-         Học bổng khuyến học HK II năm học 2010 – 2011 với trung bình tích luỹ 8.03

 

          Nhưng cô bạn của chúng ta không những học giỏi mà hoạt động cũng rất “cừ” với nhiều thành tích đáng nể như:

-         Giải III cuộc thi “Sinh viên ứng phó với biến đổi khí hậu”

-         Giấy chứng nhận tình nguyện viên chương trình “Blouse trắng tình nguyện”

-         Chiến sĩ chiến dịch Xuân tình nguyện 2012, Mùa hè xanh 2012

Và đặc biệt nhất cô nàng còn là một MC dễ thương, một thủ lĩnh thanh niên với nhiều ý tưởng hoạt động mới lạ mang lại lợi ích cho chính Chi Đoàn mà cô đang phụ trách.

          Nói đến đây các bạn có biết nhân vật của chúng ta là ai chưa nào?! Đó chính là cô Bí thư dễ thương của chi Đoàn XHH10B: NGUYỄN PHƯƠNG THẢO.

 
Mọi người khi nhắc đến chắc ai cũng đều ấn tượng về Thảo là một cô nàng da trắng, mái tóc suôn dài, hay cười với lúm đồng tiền duyên nhưng Thảo cũng là một cô nàng có cá tính rất mạnh mẽ nhé.

          Rất hay cười và gần gũi nhưng một khi làm bất kì việc gì, Thảo đều rất nghiêm túc và hết mình, chăm chút và chỉnh chu để mọi thứ có thể được “trình làng” thật hoàn hảo. Thảo từng là cộng tác viên cho đề tài khảo sát về an toàn giao thông và gặp nhiều khó khăn với khâu kiểm tra chất lượng khảo thí, nhưng không vì vậy mà Thảo bỏ qua, cô nàng vẫn cố gắng chỉnh sửa từng bảng hỏi vì biết rõ tính chất quan trọng của các số liệu trong nghiên cứu khoa học.

Phương Thảo tuy có vẻ ngoài yếu ớt nhưng nếu được thấy Thảo tham gia hoạt động dọn dẹp môi trường ở kênh Bà Láng trong chiến dịch Mùa hè xanh 2012 vừa qua, mới thấy cô bạn của chúng ta không hề yếu đuối chút nào, luôn xông xáo làm việc dưới cái nắng gắt của mùa hè Sài Gòn.

Năm học vừa qua, Thảo đã cho ra đời một mô hình công trình thanh niên rất sáng tạo và nhận được nhiều cảm tình từ các bạn Đoàn viên – thanh niên:  “Thông điệp xanh”  - thu gom rác tái chế gây quỹ hoạt động và học bổng cho chính các bạn trong lớp.

  Nhìn thấy nụ cười luôn nở trên môi là vậy nhưng ít ai biết Thảo đã phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống riêng. Thiếu tình thương của mẹ, bố thường xuyên đi làm xa, Thảo là chị của một cô em gái và sống trong sự đùm bọc của dì và bà ngoại. Nhưng không vì vậy mà cô bạn của chúng ta tỏ ra bi quan, ngược lại Thảo càng tự lập và bản lĩnh hơn.

Mà nè, cô bạn của chúng ta ngoài những vai trò MC, Bí thư Chi Đoàn còn có nhiều tài lẻ và “nghề tay trái khác” như sáng tác những vần thơ hài hước, thắt những mẫu vòng tay dễ thương, tham gia múa trong các hoạt động văn nghệ của lớp, khoa; người mẫu cho những sản phẩm handmade của bạn bè…  Đại gia đình Xã Hội Học là một vườn hoa và mỗi gương mặt sinh viên lại là một bông hoa tươi thắm. “Bông hoa” Phương Thảo của chúng ta năm nay lại tiếp tục được tín nhiệm bầu chọn vào vị trí bí thư của chi Đoàn XHH10B, mong Thảo luôn tươi trẻ, góp hương sắc cho vườn hoa XHH chúng ta thêm đẹp nhé.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.