Chương trình “Kỹ năng Quản lý chi tiêu”

Sáng thứ bảy ngày 09/12/2017 vừa qua, được sự đồng ý của BCN khoa, Đội Kỹ năng trực thuộc Khoa Xã hội học đã tổ chức chương trình “Kỹ năng Quản lý chi tiêu”

Đây là hoạt động cấp trường diễn ra thường niên của Đội, nối tiếp từ thành công của chương trình “Kỹ năng tự vệ” qua hai năm học 2015 - 2016 và 2016 - 2017.

Với mong muốn đổi mới nội dung chương trình để làm phong phú thêm các kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên, các thành viên của Đội đã không ngừng suy nghĩ ra những ý tưởng nổi bật và cho ra đời “Kỹ năng quản lý chi tiêu”. Đây không chỉ là kết quả của một quá trình đầy tâm huyết mà còn đáp ứng được kỳ vọng của các bạn sinh viên.


 Diễn giả Nguyễn Hoàng Khánh Tiên – Cán bộ Dự án cao cấp Tổ chức Save the Children


Chương trình đã thu hút được gần 60 bạn sinh viên không những đến từ nhiều khoa và bộ môn khác nhau của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, mà còn có sự tham gia của các bạn sinh viên ở các trường khác. Buổi trao đổi kéo dài hơn 3 tiếng với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Hoàng Khánh Tiên – Cán bộ Dự án cao cấp Tổ chức Save the Children, thuộc dự án “Giáo dục tài chính cho sinh viên”. Những chia sẻ đầy bổ ích và hấp dẫn của diễn giả đã khuấy động không khí, tạo nên một buổi sáng trò chuyện vô cùng thoải mái và ý nghĩa.


 

Tại đây, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Diễn giả đã lý giải từ những điều khái quát, rất thiết thực là vai trò của tiền đối với cuộc sống đến những khái niệm mà các bạn vẫn còn khá mơ hồ khi nhắc đến như kỹ năng ra quyết định chi tiêu và bí quyết tiết kiệm tiền thành công. Câu chuyện về chi tiêu qua buổi gặp gỡ dường như đã không còn quá gian nan, khó khăn đối với các bạn. Qua đó, các bạn biết cách làm chủ túi tiền của mình, lên được kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý.


 

Chương trình “Kỹ năng Quản lý chi tiêu” đạt được thành công là sự kết hợp của cả ba yếu tố: Sự ấp ủ và chăm chút của Đội, sự nhiệt tình của diễn giả và cả sự ủng hộ hết mình của các bạn sinh viên.


 Diễn giả Nguyễn Hoàng Khánh Tiên chụp ảnh lưu niệm cùng Đội kỹ năng - Khoa Xã hội học


Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và dõi theo Đội trong suốt chương trình. Những điều tốt đẹp trên chính là động lực to lớn giúp Đội Kỹ năng không ngừng sáng tạo để cho ra những chương trình chất lượng, mới mẻ và ngày càng hoàn thiện.

Thực hiện: Từ Ngọc Trân - Trần Thế Anh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.