Học bổng Vừ A Dính năm học 2017 - 2018

Theo công văn của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) về việc tuyển chọn sinh viên dự tuyển học bổng Vừ A Dính năm học 2017 – 2018 dành cho các sinh viên dân tộc thiểu số. Phòng CTSV thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng học bổng: 40 suất cho toàn ĐHQG-HCM.

2. Giá trị học bổng: 1.500.000 đ/ sinh viên.

3. Đối tượng được nhận học bổng:
- Sinh viên chính quy tập trung thuộc tất các Khoa/ Bộ môn;
- Là sinh viên dân tộc thiểu số, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (ĐTB ≥ 7.0, ĐRL ≥ 70), có hoàn cảnh khó khăn.

4. Hồ sơ xin học bổng bao gồm:
- Bản tóm tắt thành tích cá nhân (tải mẫu);
- Bảng điểm học kỳ 1 năm học 2017-2018 có xác nhận của trường;
- Bản sao hộ khẩu thường trú.

Do thời gian triển khai của Ban điều hành Quỹ Học bổng khá gấp, sinh viên khẩn trương hoàn tất hồ sơ dự tuyển và nộp về về phòng Công tác sinh viên trước 16g00 ngày 23/3/2018 (Thứ sáu).
* Xem văn bản.