Sinh viên Xã Hội Học đại diện cho thanh niên khu vực miền nam tham gia Trại hè Thanh niên hành động vì khí hậu 2020

Sinh viên Xã Hội Học đại diện cho thanh niên khu vực miền nam tham gia Trại hè Thanh niên hành động vì khí hậu 2020

Sau 2 ngày (03-04/10) tham gia Diễn đàn Thanh niên Tham vấn Hành động vì Khí hậu, sinh viên TRẦN GIA MỸ (K24 khoa Xã hội học) đã cùng nhóm của mình thể hiện tài năng một cách xuất sắc qua các hoạt động, thử thách mà CHANGE đã đưa ra.

Thông qua các hoạt động/thử thách, các bạn trẻ đã cung cấp cho mình những kiến thức hay liên quan đến Biến đổi Khí hậu, Kinh tế tuần hoàn từ các anh chị Diễn giả hay NDC Việt Nam được chia sẻ từ chị Hiền đến từ UNDP Vietnam. Từ đó, các bạn trẻ trang bị cho mình đủ kiến thức để tự tin cất lên tiếng nói của bản thân về các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu và đưa ra ý kiến của mình về các chính sách NDC Việt Nam.

Đặc biệt, các bạn trẻ đã thể hiện tiếng nói của bản thân, nhiệt huyết của bản thân thông qua các dự án thực tế mà các bạn trẻ đang hoạt động để tạo nên tác động xã hội hay đến những thay đổi đáng kể của các bạn để bảo vệ môi trường xung quanh ta.

Chung cuộc, sinh viên TRẦN GIA MỸ (K24) cùng với 05 bạn trẻ khác sẽ đại diện cho thanh niên khu vực miền Nam tham gia Trại hè Thanh niên Hành động vì khí hậu năm 2020 diễn ra tại TP. Quy Nhơn (Bình Định) vào tháng 11 tới đây.


 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.