Thư mời tham dự chuyên đề “Nghệ thuật cân bằng trong cuộc sống”

Chuyên đề “Nghệ thuật cân bằng trong cuộc sống” 

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Khoa XHH và Trung tâm nghiên cứu Việt Nam - Đông Nam Á có tổ chức buổi nói chuyện:  

Chuyên đề “Nghệ thuật cân bằng trong cuộc sống” 

Diễn giả: Aruna Ladva (có phiên dịch tiếng Việt) 

Thời gian: 9g30 -11g30 sáng thứ 6 ngày 12 tháng 05 năm 2017 

Địa điểm: HỘI TRƯỜNG D - CƠ SỞ ĐINH TIÊN HOÀNG, QUẬN 1. 

Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên quan tâm tham dự. 

 
* Về diễn giả khách mời: 

Bà Aruna Ladva là một diễn giả đã có hơn 30 năm nghiên cứu, luyện tập và giảng dạy các đề tài về phát triển bản thân và xây dựng một cuộc sống cân bằng, hài hòa. 

Aruna Ladva chào đời tại Kenya, học tập tại Anh (chuyên ngành Sức khỏe Tự nhiên), sống và làm việc tại Canada, Hồng Kông, Trung Đông và nhiều nơi khác trên thế giới. 

Hoàn cảnh sống có sự giao thoa văn hóa Đông – Tây như vậy cho phép bà có được những hiểu biết sâu sắc và sự hòa hợp tinh tế với nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Bên cạnh đó, hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển bản thân đã giúp bà có được cách tiếp cận thực tiễn, gần gũi mà hết sức uyên thâm đối với những vấn đề thuộc về ý thức, trí tuệ xúc cảm và các chiều kích khác nhau của đời sống tinh thần. 

Với vốn hiểu biết, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình, Aruna Ladva trở thành một tác giả, diễn giả đầy uy tín, đồng thời là một nhà đàm phán được cấp bằng về Giải quyết Bất hòa. 

Tháng 11/2014, bà vinh dự được Liên minh Yoga toàn Ấn trao tặng danh hiệu Phụ nữ Xuất chúng Quốc gia của năm, vì những đóng góp hữu hiệu trong việc xây dựng bầu không khí bình an, hợp tác cho những môi trường làm việc căng thẳng, đầy xung đột. Tầm nhìn tích cực về tương lai và nhiệt huyết sống của bà trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho rất nhiều người trên khắp thế giới.

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.