Thông báo học bổng LOTTE năm học 2018-2019

Theo thông báo của Ban điều hành Quỹ học bổng LOTTE. Năm học 2018-2019, Tập đoàn Lotte sẽ tiến hành trao một số suất học bổng dành cho sinh viên vượt khó học tập của nhà Trường, thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng: 06 suất.

2. Giá trị học bổng: 350 USD/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên chính quy tập trung năm thứ 3, 4 hoặc năm thứ 5 (đối với khoa Ngữ văn Nga);
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn;
- Điểm trung bình học tập năm học 2017 – 2018 từ 8.0 trở lên;
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2018 - 2019.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển học bổng, có xác nhận của Khoa/ Bộ môn (tải mẫu);
- Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn (nếu có);
- Phiếu điểm năm học 2017 – 2018 (02 học kỳ) có xác nhận của phòng Đào tạo.
- Bản photo các giấy chứng nhận, thành tích (nếu có).

Các giấy tờ trên phải đựng trong túi hồ sơ, bên ngoài túi hồ sơ ghi rõ tiêu đề “Dự tuyển Học bổng Lotte năm 2018”, thông tin cá nhân và mã số sinh viên.

Văn phòng Khoa sẽ xét chọn và đề cử 01 (một) sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, sinh viên có đủ điều kiện dự tuyển vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng Khoa trước ngày 30 tháng 8 năm 2018.