Sinh hoạt Khoa học cùng Tiến sĩ Greeni Maheshawari

Sinh hoạt Khoa học cùng Tiến sĩ Greeni Maheshawari

Nhằm nâng cao năng lực giảng dạy và học tập cho các môn học có sử dụng nghiên cứu định lượng và môn Thống kê cho Khoa học Xã hội. Vào lúc 14 giờ 00 ngày 01 tháng 04 năm 2021, Khoa Xã hội học đã tổ chức một buổi sinh hoạt khoa học tại phòng C305, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM, số 10-12 Đinh Tiên hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của Tiến sĩ Greeni Maheshawari giảng viên trường đại học RMIT và các cán bộ, giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, nghiên cứu sinh và học viên cao học của khoa Xã hội học.

Diễn giả chính trong buổi sinh hoạt khoa học là Tiến sĩ Greeni Maheshawari. Những nội dung Tiến sĩ Greeni Maheshawari đã trình bày bao gồm:

1. Cách thu hút người học tham gia vào buổi học về thống kê hoặc nghiên cứu định lượng

2. Một số thảo luận về các hoạt động giảng dạy nhằm thu hút người học tham gia vào buổi học về thống kê hoặc nghiên cứu định lượng

3. Sử dụng một số công cụ công nghệ trực tuyến trong dạy học về thống kê hoặc nghiên cứu định lượng

Qua những nội dung mà Tiến sĩ Greeni Maheshawari đã chia sẻ trong buổi sinh hoạt khoa học đã giúp cho người nghe hiểu được cách tạo động lực cũng như thu hút sự tham của người học trong các môn học về thống kê hoặc nghiên cứu định lượng.

Buổi sinh hoạt nghiên cứu khoa học đã diễn ra thành công với sự thảo luận nhiệt tình của các thành viên tham gia. Buổi sinh hoạt khoa học đã kết thúc vào lúc 16 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt khoa học:


 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.