Học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm 2018

Theo thông báo của Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thuộc Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ về việc trao học bổng cho sinh viên của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM). Thông tin cụ thể như sau:

Số lượng của học bổng: 10 suất

Giá trị học bổng: 340 USD/suất.

Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên chính quy năm thứ 3, thứ 4 và năm thứ 5 (đối với khoa Ngữ văn Nga);
- Kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên, ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2017-2018;
- Điểm rèn luyện từ 80 điểm trở lên;
- Sinh viên chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2018 – 2019.

Hồ sơ dự tuyển:
1. Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (tải mẫu tại đây, chữ viết rõ ràng, địa chỉ email cần viết chính xác và có tính lâu dài );
2. Bảng điểm năm học 2017 - 2018, có xác nhận của trường;
3. Bảng photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.

Văn phòng Khoa sẽ xét chọn và đề cử từ một đến hai sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, sinh viên có đủ điều kiện dự tuyển vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng Khoa trước ngày 30 tháng 8 năm 2018.