Các Hội thảo về khởi nghiệp - Vai trò phụ nữ trong thời đại 4.0

Một chương trình rất thực tế, cơ hội để các bạn có thể học hỏi và tương tác trong lĩnh vực Truyền thông từ Google với nhiều lợi ích khi tham gia các lớp học hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay Phòng TT&TCSK đạt được thỏa thuận với Ban Tổ chức chương trình Digital 4.0 để có thể ưu tiên giới thiệu SV Trường có chuyên ngành liên quan nhiều đến truyền thông, kinh doanh, hoạt động xã hội...tham gia các hội thảo do phía bạn tổ chức tại: Saigon Mansion - số 3 Võ Văn Tần, quận 3.

Hotline: 0947 347 887.

Đăng ký tại đây (gần hồ Con Rùa).

Nội dung các buổi hội thảo:

 Vì chương trình kéo dài và đều có lịch hàng tuần nên các sinh viên quan tâm có thể đăng ký các khóa học xen kẽ phù hợp với lịch học.

Nhận thấy đây là cơ hội thực tế rất tốt để nâng cao kiến thức và kỹ năng của sinh viên trong quá trình theo học tại trường, các bạn sinh viên quan tâm cố gắng thu xếp thời gian để có thể tham dự, học hỏi từ những người giỏi trong lĩnh vực còn khá mới mẻ này.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.