Ban Chủ nhiệm khoa gặp gỡ Tân sinh viên K24

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2018 vừa qua, các bạn tân sinh viên khóa 2018 – 2022 đã có buổi gặp gỡ với các Thầy Cô Ban Chủ nhiệm khoa Xã hội học 

       Thông qua buổi gặp gỡ, các bạn tân sinh viên đã được cung cấp các thông tin cơ bản về khoa như: đội ngũ Giảng viên – Cán bộ khoa, cách thức tích tũy tín chỉ phù hợp, phương pháp học hiệu quả, các nguồn thông tin về học bổng,… Từ những chia sẻ đó, các bạn tân sinh viên cũng đặt những câu hỏi thắc mắc để chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường sinh viên.


        Sau tiết mục văn nghệ đến từ các bạn thành viên Đội Văn nghệ So.Art, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Xoan – Trưởng khoa Xã hội học đã có phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên đã chính thức bước vào đại gia đình Xã hội học. Bên cạnh đó, cô cũng phân tích và gợi mở các vấn đề hay gặp ở môi trường đại học, đồng thời chia sẻ phương pháp học hiệu quả với các bạn tân sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ.


 

Phát biểu chào mừng tân sinh viên của PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Xoan - Trưởng khoa 


Tiếp theo đó, ThS. Phạm Thị Tú Anh – GVCN K24 đã có đôi lời phát biểu, chia sẻ gửi đến các bạn tân sinh viên. Cô cũng chia sẻ nhiều bí quyết hoạt động ở môi trường đại học đồng thời không làm sao nhãng việc học cho các bạn sinh viên mà cô sẽ đồng hành cùng trong quãng đường đại học sắp tới.


 

Chia sẻ của ThS. Phạm Thị Tú Anh - GVCN K24 đến các bạn tân sinh viên


Tiếp tục chương trình là ThS. Ngô Trà My - Giáo vụ hệ Chính quy đã giới thiệu khát quát đến các bạn tân sinh viên về chương trình đào tạo của khoa; ThS. Võ Bình Nguyên – GV phụ trách CTSV của khoa cũng có những trao đổi liên quan đến công tác sinh viên trong quá trình học tập tại trường.


 

ThS. Ngô Trà My - Giáo vụ hệ Chính quy giới thiệu chương trình đào tạo dành cho K24
 

Trong buổi gặp gỡ Ban Chủ nhiệm khoa, ThS. Phạm Thị Thùy Trang – Phó Trưởng khoa Xã hội học và TS. Nguyễn Nữ Nguyệt Anh – Phó Trưởng khoa cũng chia sẻ với các bạn tân sinh viên những kinh nghiệm, kỹ năng trong học tập, rèn luyện.


ThS. Phạm Thị Thùy Trang – Phó Trưởng khoa Xã hội họcTS. Nguyễn Nữ Nguyệt Anh – Phó Trưởng khoa


Buổi gặp gỡ khép lại với hoạt động bầu chọn nhân sự tạm thời vào vị trí Ban cán sự K24, Ban Chấp hành Chi đoàn.

 

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ Ban Chủ nhiệm khoa:


 

                                                                                                                              

                                                                                                                           Ảnh:  Đức Mạnh - Thế Anh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.