Chu Thiên Linh- đội trưởng đa tài

Chu Thị Thiên Linh - đội trưởng đội bóng đá nữ khoa Xã Hội Học, một đại diện đầu tiên cho phái đẹp lên nhật báo thể thao Xã Hội Học

Và sau đây là vận động viên tiêu biểu của đội Thể thao, dự là sẽ thổi bùng dư luận vì đây là một đại diện đầu tiên cho phái đẹp lên nhật báo thể thao Xã Hội Học. Không những chơi thể thao giỏi mà còn là một người “nữ công gia chánh”. Hai cá tính một con người . Oh la la nghe đến đây là các bạn tò mò rùi đúng không?
Vâng đó chính là Chu Thị Thiên Linh, hiện nay đang là đội trưởng đội bóng đá nữ khoa Xã Hội Học. Vốn sở hữu một khuôn mặt trẻ thơ (bánh bèo) nhưng ít ai ngờ đằng sau đó là một bản năng sát thủ lạnh lùng hiếm có.
Linh là vua phá lưới của K18 trong giải hội thao khoa Xã Hội Học năm 2013 và nhiều giải lớn nhỏ khác trong hệ thông ngoài khối ĐHQG. Về khả năng chơi bóng, ít bạn gái trong trường có lối chơi đa năng như Linh, vốn có niềm đam mê với trái bóng tròn Linh đã được rèn luyện kĩ năng chơi bóng và tư duy chơi bóng từ năm cấp 3. Đến với khoa Xã hội học, Linh được coi là nhân tố chính cho đội tuyển nữ, Linh có thể chơi ở bất cứ ở vị trí nào từ tiền đạo, tiền vệ , hậu vệ đến thủ môn, tùy vào yêu cầu chiến thuật. Với niềm say mê và khát khao cống hiến cho thể thao khoa nhà, Linh luôn chủ động là người sắp xếp lịch tập, huy động mọi người trong đội bóng nữ. Với hy vọng đội bóng nữ sẽ tiến xa trong Hội thao trường 2015. 


Trong suốt 2 năm Linh cùng đồng đội không ngừng luyện tập đến nỗi quên ăn, quên ngủ,đổ mồ hôi sôi nước mặt (thâm chí nhiều bạn còn nói với ad ngủ còn mơ thấy đá banh) chỉ đợi đến ngày để ra sân vùng vẫy. Nhưng thực tế lại quá khắc nghiệt, lá thăm may rủi đã đưa đôi bóng nữ Xã Hội Học vào bảng tử thần nơi mà hiện diện quá nhiều đội bóng xuất sắc. Nước mắt đã rơi trên khuôn mặt của đội trưởng đội nữ Xã hội học, nước mắt của sự đam mê, của nhiệt huyết lần cuối được tham gia hội thao. Xã Hội Học rời giải với tư thế ngẩng cao đầu khi đã cống hiến một trận cầu đẹp mắt. 
Là đội trưởng đội bóng đá nữ K18, Linh còn sở hữu một số thành tích như:
- Vô địch bóng đá nữ Giải bóng đá truyền thống XHH 2013.
- Thanh niên khỏe cấp trường và cấp khoa 2 năm 2013-2014.
- Vô địch bóng đá nữ Giải bóng đá truyền thống XHH 2014.
- Á quân giải Văn Học ngôn ngữ mở rộng 2014.
Ngoài việc chơi thể thao hay Linh còn là một người con ngoan trò giỏi, biết nấu ăn, thêu thùa may vá. Đúng là một người đội trưởng đa tài phải không các bạn ^^

BQT WEBSITE KHOA XHH
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.