Giải bóng đá truyền thống Khoa Xã hội học năm 2019

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm kết nối các thế hệ sinh viên Xã hội học.

Vào lúc 7g30, ngày 01/12/2019 vừa qua, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Giải bóng đá truyền thống Khoa Xã hội học năm 2019. Giải đấu năm nay được tổ chức với hai bảng đấu gồm bóng đá nam và bóng đá nữ. Ở bảng đấu nam bao gồm các đội: Liên quân K9 đến K16; Liên quân K17 đến K20; K21, K22, K23, K24 và K25. Ở bảng đấu nữ bao gồm: Liên quân Cựu sinh viên; Liên quân K23, K25 và K24.

Giải bóng đá truyền thống Khoa Xã hội học là giải đấu thường niên do Câu lạc bộ Thể Thao Xã Hội Học trực thuộc Khoa Xã hội học tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các cựu sinh viên và sinh viên. Đặc biệt, giải đấu năm nay còn hướng đến kỷ niệm 21 năm thành lập Khoa Xã hội học (12/1998 - 12/2019).

Giải bóng đá truyền thống Khoa Xã hội học năm 2019

Các đội tham gia thi đấu

Đ/c Hoàng Trúc Phương - LCH Trưởng LCH Khoa Xã hội học phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu

Nguyễn Hùng Anh Nhã - Chủ nhiệm CLB Thể Thao Xã Hội Học phát biểu khai mạc giải đấu

Những trận đấu diễn ra vô cùng gây cấn

Sau nhiều giờ thi đấu với những trận cầu hấp dẫn, kịch tính, vào lúc 19g00 cùng ngày cũng đã diễn ra lễ bế mạc giải đấu. Buổi lễ có sự tham gia của cô Phạm Thị Thùy Trang - Phó Trưởng Khoa Xã hội học; thầy Nguyễn Văn Việt - giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất; Đ/c Hoàng Trúc Phương - Liên chi hội Trưởng Liên chi hội Khoa Xã hội học; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc - Bí thư Đoàn Khoa Xã hội học và đông đảo cổ động viên. Tại buổi lễ, ban tổ chức cũng đã trao tặng những giải thưởng danh giá cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong giải đấu. Đặc biệt, ở bảng đấu nữ, đội K24 đã đạt danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất và Liên quân K17 đến K20 đã mang về chiếc cup vô địch ở bảng đấu nam tại giải đấu năm nay.

Cô Phạm Thị Thùy Trang - Phó Trưởng Khoa Xã hội học phát biểu tai lễ bế mạc

Thầy Nguyễn Văn Việt - giảng viên bộ môn GDTC phát biểu tại lễ bế mạc

K24 là đội bóng đá nữ xuất sắc nhất giải năm nay

Liên quân K17 đến K24 nâng cao cup vô địch

Như vậy, Giải bóng đá truyền thống Khoa Xã hội học năm 2019 đã khép lại với những thành công nhất định. Mong rằng giải đấu sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa để không chỉ là cơ hội giao lưu mà còn là nơi để gắn kết các thế hệ sinh viên Khoa Xã hội học.

Ban Truyền thông Câu lạc bộ Thể Thao Xã hội học