Cựu sinh viên về thăm khoa nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

Sáng ngày 20 tháng 11, nhiều cựu sinh viên khoa đã về thăm và chúc mừng các thầy cô khoa Xã hội học nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Các cựu sinh viên đến từ các lớp chính quy, tại chức, văn bằng 2 của khoa  đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn đến tập thể sư phạm khoa. Các cựu sinh viên cho rằng nền tảng kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập tại khoa đóng vai trò rất quan trọng đối với nghề nghiệp và cuộc sống hiện tại của cựu sinh viên. Đồng thời, các cựu sinh viên cũng để xuất Khoa sớm thành lập Ban Liên lạc cựu sinh viên Khoa vì đây là nơi rất hữu ích để kết nối cựu sinh viên, là mạng lưới để cựu sinh viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, cơ hội việc làm cho các sinh viên đang theo học.


Cựu sinh viên về thăm Khoa trong ngày 20-11


Thay mặt Khoa, TS. Nguyễn Thị Hồng Xoan, Trưởng khoa Xã hội học đã gửi lời hoan nghênh và cảm ơn các cựu sinh viên về thăm khoa trong Ngày Nhà giáo Việt Nam. TS. Nguyễn Thị Hồng Xoan đánh giá cao những đóng góp của cựu sinh viên đối với các hoạt động trong lĩnh vực công tác sinh viên, đào tạo, hỗ trợ việc làm cho sinh viên, hỗ trợ Khoa trong các hoạt động truyền thống. TS. Nguyễn Thị Hồng Xoan cho biết, trong thời gian tới, Khoa sẽ xúc tiến nhanh các bước để thành lập Ban Liên lạc cựu sinh viên, tạo cầu nối liên kết sinh viên Xã hội học các Khóa.

BAN BIÊN TẬP
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.