Thông báo Khám sức khỏe cho Tân sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, Nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho Tân sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh năm 2020 như sau:

1. Thời gian và địa điểm: (xem tại đây).

2. Lưu ý:
- Sinh viên mang Phiếu xác nhận khám sức khỏe và Biên nhận nộp hồ sơ nhập học khi đi khám sức khỏe.
- Sinh viên thực hiện đúng lịch khám theo ngành của mình.
- Việc khám sức khỏe đầu khóa học là bắt buộc, đề nghị sinh viên tham gia đầy đủ./.