Lễ tốt nghiệp của sinh viên khóa 2008-2013

Sáng ngày 21-6-2014, tại hội trường D, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học hệ Vừa làm vừa học cho hơn 200 tân cử nhân các khoa trong toàn trường. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban giám hiệu cùng đại diện các Khoa, Bộ môn trực thuộc trường, cùng rất nhiều giảng viên, sinh viên và đặc biệt là các quý vị phụ huynh đến chúc mừng các tân cử nhân khoa học.

Đợt này, Khoa Xã hội học có 63 sinh viên khóa 2008-2013 nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 58 sinh viên lớp NV9 (học tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng) và 5 sinh viên lớp Cần Thơ 08 (học tại cơ sở Trường Đại học Tại chức Cần Thơ). Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Vũ Quang Hà, Phó trưởng Khoa đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Xã hội học

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao bằng tốt nghiệp cho lớp Xã hội học khóa 2008-2013

BQT Website XHH