“Chuyện yêu” - Sự đột phá đầy thú vị của CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ!!!

“Chuyện yêu” - Sự đột phá đầy thú vị của CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ!!!

Sau thành công của hai chương trình Action English và Bàn Tròn Học Thuật vào những tuần trước, ngày 4/3/2017 vừa qua CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ - YSC đã tiếp tục “nổ phát súng” tiếp theo với chương trình Chuyện Yêu đầy thú vị tại trường  ĐHKHXH & NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

“Chuyện Yêu” là một trong những chương trình đánh dấu sự quay trở lại của CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ!!!

Chương  trình Chuyện Yêu đã được các thành viên CLB chuẩn bị kỹ càng từ khâu lên ý tưởng, cách thức truyền thông, nội dung chương trình. Đồng thời với sự dẫn dắt vô cùng hấp dẫn của TS. Nguyễn Hiệp Trí - Chuyên viên phòng Bình đẳng giới - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh: diễn giả chính của chương trình đã mang lại một không gian vui tươi nhưng cũng không kém phần bổ ích.


TS. Nguyễn Hiệp Trí say sưa nói về Chuyện “Yêu”

“Chuyện Yêu” không chỉ thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên khoa Xã Hội Học mà còn thu hút các bạn sinh viên thuộc các khoa/bộ môn khác như Hàn Quốc Học, Tâm Lí Học, Văn Học và Ngôn Ngữ,... đến tham gia. Là chương trình hấp dẫn ngay từ cái tên: “Chuyện yêu” là câu chuyện từ trong “tối” ra trong “sáng”! Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tập huấn sử dụng dụng cụ tránh thai an toàn.


Các bạn sinh viên tập trung theo dõi chương trình

 

Chương trình gồm 2 phần chính; phần 1: chia sẻ về  kiến thức quan hệ tình dục an toàn, tập huấn sử dụng dụng cụ bảo vệ; phần 2:  tình yêu đại học và tâm thế, cách ứng xử trong tình yêu. Xuyên suốt chương trình là không khí vui vẻ, các bạn sinh viên rất hào hứng khi được TS. Nguyễn Hiệp Trí chia sẻ kiến thức về tình dục an toàn, đặc biệt hơn các bạn còn rất thích thú khi được tập huấn sử dụng bao cao su trên mô hình.


Các bạn được tập huấn sử dụng bao cao su trên mô hình gỗ

Ngoài các kiến thức về tình dục an toàn Chuyện Yêu còn mang đến cho các bạn sinh viên một số trò chơi hấp dẫn với các phần quà không kém phần giá trị, hỗ trợ cho việc học tập cho các bạn, nhất là Tiếng Anh với suất học thử 1 tuần tại trung tâm Anh ngữ AEC và Voucher giảm học phí lên đến 500.000 đồng.


            Các bạn chơi trò chơi “bể bóng” của BTC

Chuyện Yêu là “sự đột phá” cho lần quay trở lại của CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ với sự tham gia của gần 100 bạn sinh viên từ các khoa khác nhau. Chương chình đã tạo ra một không gian vui tươi và thoải mái, vừa cung cấp kiến thức vừa giải trí cho các bạn sinh viên.


Nụ cười, sự thoải mái, hứng thú của các bạn sinh viên là động lực của CLB!

“Chuyện Yêu” đã và đang nhận được sự quan tâm cũng như đóng góp tích cực, đây cũng là một trong những động lực để CLB thực hiện tiếp các chương trình tiếp theo ngày càng hấp dẫn hơn.


Các bạn sinh viên tham gia chụp hình cùng diễn giả, BTC cuối chương trình

Khép lại “Chuyện Yêu”, CLB Nhà Xã Hội Học trẻ sẽ tiếp tục với những chương trình hấp dẫn cuối năm. Với sự nỗ lực và nhiệt huyết của mình, CLB hy vọng sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng bổ ích cho quá trình học tập và công việc tương lai. CLB gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả sự ủng hộ của mọi người và hẹn các bạn sinh viên yêu thích học thuật ở những chương trình sau.

CLB Nhà Xã Hội Học Trẻ - YSC

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.