Chương trình học bổng của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào 2018

Số lượng: 50 suất. Giá trị học bổng: 5.000.000 đ/suất. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng CTSV trước 16g00, ngày 16 tháng 3 năm 2018 (thứ sáu).

Năm 2018, Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào triển khai thực hiện chương trình “Đồng hành chắp cánh ước mơ” bằng việc trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên hiếu học vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nỗ lực vượt qua khó khăn trở ngại để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng: 50 suất.

2. Giá trị học bổng: 5.000.000 đ/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên chính quy tập trung;
- Điểm trung bình học tập năm học 2016 - 2017 từ 7.00 trở lên;
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiếu học, tư cách đạo đức tốt;
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2017 – 2018.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển học bổng (viết tay và cung cấp chính xác thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ);
- Bảng điểm năm học 2016-2017 có xác nhận của nhà trường, hoặc bản sao có công chứng Học bạ THPT (đối với sinh viên năm thứ nhất);
- Giấy xác nhận, chứng nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (hoặc Đơn trình bày hoàn cảnh) có xác nhận của chính quyền địa phương;
- 02 ảnh 4x6, điền đầy đủ thông tin: MSSV, Họ tên, ngày sinh. Ảnh chụp không quá 6 tháng;
- Bản photo giấy chứng nhận thành tích, khen thưởng, NCKH,… (nếu có).

Các sinh viên quan tâm vui lòng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu trên và nộp trực tiếp tại Phòng CTSV trước 16g00, ngày 16 tháng 3 năm 2018 (thứ sáu).